Cơ hội đầu tư Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn là một trong những dự án nhận được nhiều quan tâm của khách hàng nhất hiện nay, dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố then chốt về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện ích nổi bật … Hơn thế nữa, chính sách bán hàng biệt thự Vinpearl Vũ Yên cũng được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ có khả năng hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, sẽ mang đến nguồn lợi lớn từ việc đầu tư sinh lời cho quý khách hàng.

ĐIỂM NỔI BẬT TRONG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL VŨ YÊN

Hiện tại, biệt thự Vinpearl Vũ Yên chưa chính thức tung ra chính sách bán hàng nhưng theo những chuyên gia đầu ngành nhận định. Dự án Vinpearl đầu tiên được Vingroup thực hiện tại phía Bắc Việt Nam cũng sẽ được áp dụng những chính sách bán hàng vô cùng nổi bật như những dự án Vinpearl trong khắp cả nước đang được triển khai.

QUYỀN SỞ HỮU LÂU DÀI

Hiện tại, các dự án Vinpearl trên khắp cả nước đang áp dụng quyền sở hữu lâu dài cho các sản phẩm biệt thự, liền kề và shophouse Vinpearl với thời gian sở hữu lên đến 50 năm. Theo đó, chuyên gia dự báo “quyền sở hữu biệt thự Vinpearl Vũ Yên có thể nằm trong khoảng 50 năm hoặc lâu hơn nữa”.

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT ĐẦU TƯ

Thông thường, khách hàng sở hữu căn hộ Vinpearl với 2 mục đích là: Nghỉ dưỡng hoặc cho thuê. Trường hợp khách hàng muốn sản phẩm bất động sản của mình có khả năng sinh lời theo thời gian thì có thể tham gia chương trình đầu tư với các chính sách hấp dẫn cho CĐT Vingroup ban hành.

NHẬN KỲ NGHỈ DƯỠNG HÀNG NĂM

Không chỉ nhận nguồn lợi nhuận hàng năm từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu sản phẩm Vinpearl Vũ Yên còn có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại chính dự án. Hiện tại, các dự án Vinpearl đang áp dụng chính sách “khách hàng nhận trung bình 15 đêm miễn phí/năm”.

QUẢN LÝ BỞI ĐƠN VỊ UY TÍN

Sản phẩm biệt thự Vinpearl Vũ Yên sẽ được quản lý và kinh doanh bởi những đơn vị uy tín nhất nên nguồn khách luôn đảm bảo. Đặc biệt, quý khách hàng cũng có thể kiểm soát nguồn thu mình nhận mà không cần lo lắng đến những biến động trên thị trường bất động sản.

Tuy là một dự án đẳng cấp nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng từ những ngày đầu năm 2017 nhưng chính sách bán hàng Vinpearl Vũ Yên vẫn là một ẩn số đối với nhà đầu tư. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, http://vinpearl-vuyen.com/ sẽ cập nhận đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về chương trình đầu tư, giá bán và chương trình vay vốn đến quý khách hàng.

Xem thêm: