CƠ HỘI ĐỂ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL VU YEN

Biệt thự biển đơn lập Vinpearl Vu Yen view mặt biển với diện tích từ 400 – 650m2 gồm 1 tầng 3 phòng ngủ là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng dành cho phân khúc những khách hàng cao cấp, có nguồn vốn đầu tư lớn.

Khi nhiều nhà đầu tư đang mang tâm trạng tiếc nuối vì không quyết đoán đầu tư vào biệt thự hướng biển Vinpearl, khiến tỷ giá chênh khi chính thức lên sàn. Nếu sáng suốt và thật sự muốn đầu tư sinh lời thì thời điểm này chính là cơ hội để các nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự đơn lập cao cấp hướng biển và hướng hồ tại Vinpearl Vũ Yên.

Lợi thế của biệt thự Vinpearl Vu Yen sát biển diện tích từ 400 – 650m2

  • + Nằm trong 3 loại biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên, biệt thự đơn lập hướng biển với diện tích từ 400-650 m2 được xây dựng ở vị trí hướng hồ và hướng biển được nhiều người săn đón.
  • + So với việc phải “nhắm mắt” chịu chênh khi mua căn biệt thự hướng biển đẳng cấp Vinpearl thì bạn có thể đầu tư vào biệt thự đơn lập diện tích 400 – 650 m2 thuộc dự án Vinpearl Vũ Yên. Đây là thời điểm “vàng” bạn có cơ hội sở hữu căn biệt thự đơn lập ở mức giá tối ưu nhất mà lại có tính thanh khoản cao.
  • + Đặc biệt, thông qua chương trình cho thuê lại biệt thự của dự án Vinpearl Resort & Villas, bạn có thể thu về 8% tổng giá trị căn biệt thự mỗi năm theo dòng tiền USD, liên tiếp trong 10 năm. Đây là một lợi nhuận “khủng” gấp 10 lần so với việc quý khách để tiền trong ngân hàng không dùng đến.
  • + Đặc biệt, khi sở hữu căn biệt thự đơn lập mặt biển diện tích 400 – 650 m2 thì việc muốn sử dụng dịch vụ quy đổi sang khách sạn khi đi nghỉ dưỡng sẽ cao hơn.

vinpearl

Biệt thự biển đơn lập mặt biển Vinpearl Vu Yen diện tích 400 – 650 m2 thích hợp cho nhà đầu tư nào?

Thách thức đối với nhà đầu tư muốn sở hữu căn biệt thự biển này là phải bỏ một số tiền lớn, từ 20 – 30tỷ VNĐ. Ngoài ra, đối tượng mà Vinpearl nhắm tới cho loại biệt thự này là những khách hàng có đẳng cấp VIP nên các nhà đầu tư cho những căn biệt thự này sẽ thuộc phân khúc khách hàng cao cấp.

Đừng bỏ qua thời điểm “vàng” đầu tư cho bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Vu Yen với giá cả được tối ưu chỉ trong thời gian ngắn. Nếu có thiện chí đầu tư hoặc có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, hướng dẫn đầu tư đối với biệt thự biển diện tích 400 – 650 m2 tại Vinpearl Vũ Yên bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc để lại thông tin theo form bên dưới.

(Thông tin hình ảnh bài viết được cập nhật từ nhiều nguồn chưa phải thông tin chính thức từ CĐT)