ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL VŨ YÊN LÀ CƠ HỘI LỚN

Có rất nhiều dự án khác cũng về biệt thự nghỉ dưỡng, cũng có những ưu đãi hấp dẫn,… Vậy tại sao biệt thự biển Vinpearl Vũ Yên Resort lại được nhiều người quan tâm và đầu tư đến vậy?

SỨC HÚT TỪ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL VŨ YÊN HẢI PHÒNG

Biệt thự biển đang là xu thế, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, khu Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas trên Đảo Vũ Yên Hải Phòng đang là “miếng mồi béo bở” mà các nhà đầu tư cố gắng dành cho bằng được. Nhất là khi dự án Vinpearl Vũ Yên chuẩn bị bước vào giai đoạn chuẩn bị mở bán. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao đầu tư biệt thự biển Vinpearl Vũ Yên nói chung đang là xu thế hiện nay:

Xét về vị trí thì Vinpearl Resort & Villas Vũ Yên được ưu ái vì nằm ngay trung tâm đảo Vũ Yên – một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc, là tương lai của dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch tại Vũ Yên. Đặc biệt, đây còn là vị trí thuận tiện để di chuyển đi lại từ nội địa đến quốc tế gần trung tâm thành phố, gần các địa danh nổi tiếng của Hải Phòng, gần sân bay Cát Bi Hải Phòng,….

bds-nghi-duong36

Từ các dự án của Vinpearl có thể thấy được lượng khách hàng muốn mua biệt thự biển chất lượng cao, mang đẳng cấp thời thượng là rất lớn, đặc biệt còn là biệt thự biển hướng biển, hướng sân golf,… Đây là những vị trí vàng của loại biệt thự biển nghỉ dưỡng. Hơn thế, sau khi trải qua quá trình giao bán những căn biệt thự biển Vinpearl trước đây như: Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang,… các nhà đầu tư đều nhận thấy những căn biệt thự biển đều có tính thanh khoản cao, hết trong 6 tháng.

Vũ Yên đang trở thành khu du lịch, kinh tế mới, chỉ riêng điều này đã khiến cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước muốn đầu tư vào Vũ Yên, Hải Phòng. Và hẳn nhiên, biệt thự biển nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư thông minh, đầy triển vọng.

GIÁ BÁN HỢP LÝ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỪ CĐT VINGROUP

Cùng là đẳng cấp thượng lưu, chất lượng 5 sao nhưng nhiều quốc gia xung quanh bán những căn biệt thự biển với những cái giá từ 2 đến 3 triệu đô/ 1 căn. Một trong những mong muốn của những khách hàng VIP khi đầu tư vào Biệt thự biển Vinpearl là sau 10 năm cho thuê, họ sẽ vẫn có một căn biệt thự mặt biển đẳng cấp – căn nhà thứ hai của họ.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có tập đoàn hay chủ đầu tư nào đưa ra mức cam kết thuê lại lâu được 10 năm như Vingroup với lợi nhuận tối thiểu 8% trên dòng tiền USD, tối thiểu 10% giá trị biệt thự trên dòng tiền Việt và tối đa 85% từ chương trình cho thuê biệt thự. Dự án biệt thự biển Vinpearl Vũ Yên này, Khách hàng, Nhà đầu tư dự kiến sẽ được hưởng những ưu đãi bất ngờ và đầy hấp dẫn khác nữa như:

  • + Được chiết khấu 5% cho mỗi căn biệt thự khi mua biệt thự biển Vinpearl.
  • + Khách hàng, Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị biệt thự, đồng thời còn được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên và được miễn phí trả trước gốc 12 tháng.

Các nhà đầu tư sáng suốt đều có thể nhìn ra tương lai đảo Vũ Yên có thể phát triển mạnh hơn bây giờ rất nhiều. Điểm nhấn là tập đoàn lớn khác  – cũng Khởi công dự án nghỉ dưỡng tại đây, trong tương lai Vũ Yên hứa hẹn là điểm đến du lịch hấp dẫn. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án biệt thự biển Vinpearl Vũ Yên xin lòng liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin theo form bên dưới.