Dự án Vinpearl Vũ Yên có tiềm năng sinh lời lớn

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng với sự đầu tư của tập đoàn Vingroup sẽ đem lại một lợi thế vô cùng to lớn với sự phát triển, được hướng tới nội thất thiết kế đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế với phong cách nghỉ dưỡng. Dự án Vinpearl Vũ Yên chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn

Dự án Vinpearl Vũ Yên có tiềm năng sinh lời khủng

Theo như các dự án kế trước, những sản phẩm dưới thương hiệu Vinpearl hay Vinhomes đều nhận được sự tin tưởng từ khách hàng cũng như nhà đầu tư. Đặc biệt với tầm nhìn xa trông rộng, dự án biệt thự Vinpearl Vũ Yên còn là dự án mở đường cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc. Vì vậy, các căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Vũ Yên không còn là một quyết định đầu tư hên xui mà là sự đầu tư thông minh và hứa hẹn tiềm năng sinh lời lớn.

Hơn nữa, hiện tại quỹ đất Hải Phòng hầu như đã được quy hoạch xong xuôi, không còn nhiều nơi có phong thủy thường vượng cát khí hay thuận tiện liên kết vùng như vị trí dự án Vinpearl Vũ Yên. Chính vì vậy, là nhà đầu tư nhanh nhạy, tiềm năng sinh lời, tăng giá trị theo thời gian của dự án là có thể thấy được rõ ràng . Dự án sẽ không chỉ đơn thuần là chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl Vũ Yên có quy mô xây dựng lớn

Với quy mô xây dựng dự án ao cấp có tổng diện tích 870ha với tổng vốn đầu tư: 19 nghìn tỷ đồng (theo báo VTC) đáp ứng nhu cầu sống của một lượng lớn khách hàng. Dự án có hai tầng để làm trung tâm thương mại phục vụ quá trình nhu cầu mua sắm giải trí của mọi người. Từ tầng 5 trở lên là các căn hộ cao cấp để phục vụ nhu cầu sinh sống của mọi người dân.

Không chỉ vậy vị trí dự án còn được thừa hưởng được toàn bộ tiện ích, các hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng giao thông ở Hải Phòng. Vinpearl Vũ Yên được đánh giá là vị trí vàng hiếm có bởi dự án nằm trên giao điểm của 3 con sông nổi tiếng tại đất Cảng là sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng… cùng với đó là các tiện ích ngân hàng lớn phục vụ nhu cầu về tài chính như: Agribank, BIDV, Vietcombank … cùng hệ thống gia thông thuận tiện phục vụ nhu cầu đi lại dễ dàng di chuyển đến các địa điểm mong muốn.