Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – Sức hút không thể chối từ

Vinpearl Vũ Yên nằm ở đảo Vũ Yên, quận Hải Nam, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, với tổng quy hoạch dự án lên đến 870 ha. Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng dưới sự đầu tư của tập đoàn Vingroup sẽ càng làm dự án có sức nóng hơn bao giờ hết.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng có ý nghĩa chiến lược

Sức nóng của dự án đã tạo được bước đột phá mới cho thành phố Hải Phòng trong năm 2017, thu hút được các dự án tiềm năng. Đánh dấu mốc trọng yếu cho Vingroup và sự phát triển hình thành kinh thế xã hội của thành phố Hải Phòng.

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch thu hút được du khách trong và ngoài nước trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp với những nhu cầu giải tri, tiện ích sang trọng và đẳng cấp.

Tương lai khi nhắc tới tới Hải Phòng, Vinpearl Vũ Yên chắc chắn sẽ được nhiều người biết đến với hìn đảo xinh đẹp với những dự án nghỉ dưỡng sinh thái, khu giải trí chất lượng, biệt thự Vinpearl Hải Phòng cuốn hút.

Xem thêm :

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng với quy mô rộng lớn

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên nằm trọn trên hòn đảo của thành phố du lịch Hải Phòng, với diện tích lên đến 870 ha. Tập đoàn Vingroup đã cho triển khai và xây dựng Vinpearl Vũ Yên trở thành một khu vui chơi đẳng cấp, khu du lịch sinh thái và khu nhà nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố : thiên thời, địa lợi, nhân hòa đã giúp quy tụ tạo tiềm năng cho việc phát triển du lịch bãi biển đẹp, và những bờ cát trắng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và bầu không khí trong lành mát mẻ, chính bởi vậy đã được tập đoàn Vingroup triển khai.

Dự án Vinpearl Vũ Yên chiếm trọn hòn đảo Vũ Yên với khung cảnh biển xanh biếc, tự nhiên kỳ vỹ rất đẹp, chắc chắn sẽ biến thành điểm du lịch, khám phá nghỉ dưỡng tuyệt vời và lôi cuốn khách hàng.

Mặc dù được quy hoạch xây dựng và quy hoạch quần thể dự án trên toàn bộ hòn đảo, thế nhưng, định hướng của Vingroup với Vinpearl Vũ Yên luôn hướng đến định hướng bảo vệ tự nhiên hoang dã, bảo vệ các nét đẹp, cảnh quan tự nhiên hùng vĩ vốn có của hòn đảo.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chắc chắn sẽ đem lại những trò chơi đẳng cấp, tiện ích và dịch vụ hoành tráng sang trọng. Nơi đây còn mang đến vị trí tham quan lý tưởng cho những người thích biển và hài hòa với thiên nhiên.