Khách hàng mong chờ những gì từ Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng?

Dường như vùng đất giàu tiềm năng Hải Phòng đã được rất nhiều chủ đầu tư bất động sản ưu ái khi rót vốn mở một loạt các dự án cao cấp. Là dự án đầu tiên trong kế hoạch Vinpearl miền Bắc của tập đoàn VinGroup, Vinpearl Vũ Yên đươc kỳ vọng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí qui mô và đẳng cấp thượng hạng.

Tiếp nối thành công từ những công trình Vinpearl khu vực phía nam như Nha Trang, Phú Quốc, tập đoàn VinGroup cho thấy tầm nhìn bứt phá của mình khi chọn Vũ Yên của Hải Phòng để tạo nên kiệt tác đảo ngọc tiếp theo.

Đảo Vũ Yên – Hải Phòng được tạo hóa ban tặng cho một vị trí thiên thời địa lợi, nằm ngay trên giao điểm của 3 dòng sông lớn là sông Cấm – sông Bạch Đằng – sông Ruột Lợn. Diện tích toàn đảo trải rộng trên 870 ha, có địa hình vô cùng lý tưởng để xây dựng các kiểu cảnh quan sinh thái cùng những hạng mục công trình bất động sản tầm cỡ. Nhìn thấy giá trị tiềm năng cực kì to lớn của đảo Vũ Yên, tập đoàn Vingroup đã mạnh tay đầy tư hơn 19 nghìn tỷ đồng vào dự án, dụng công “rửa đục đẽo thô” viên ngọc này.

Nhận được sự ưu ái đầy tâm huyết từ phía chủ đầu tư VinGroup, biệt thự Vinpearl Vũ Yên sẽ trở thành khu tổ hợp bao gồm: Các biệt thự sinh thái, khu vui chơi giải trí phức hợp, công viên sinh thái. Điểm nhấn tạo nên đẳng cấp cho hòn ngọc Vũ Yên chính là hệ thống sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế với 2 sân golf riêng biệt: 18 lỗ golf sân hồ và 18 lỗ golf sân đầm lầy. Đây sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng cho các golf thủ chinh phục thử thách của sân golf tiêu chuẩn par 72, mang đến những trải nghiệm thực sự khác biệt. Trau chuốt từ cơ sở hạ tầng cho đến thiết kế cảnh quan, VinGroup luôn cố gắng tận dụng tối đa không gian xanh rộng mở, tạo cảnh quan sinh thái tự nhiên hài hòa. Khách hàng khi đến với Vinpearl Vũ Yên sẽ có cơ hội được tận hưởng không gian sống tươi mát, đắm chìm vào những giây phút nghỉ ngơi đích thực.

Nhằm mang lại giá trị tiện ích tuyệt đối cho khách hàng, Vinpearl Vũ Yên sẽ được xây dựng hệ thống cáp treo dài 1.5km từ đất liền ra đảo. Từ trên cao nhìn xuống, du khách sẽ được thu phóng tầm mắt, bao quát toàn bộ Vinpearl Vũ Yên xanh mát. Di chuyển bằng cáp treo sẽ đem đến cho du khách cảm giác yên bình thư thái. Từ cửa ngõ tiến vào đảo ngọc, VinGroup đã khéo léo truyền tải thông điệp tới du khách: mọi giá trị vàng của cuộc sống đều sẽ được nắm bắt tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

Xem thêm: