Thiết kế Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Theo một số nguồn tin từ báo chí, dự án nhà ở Vinpearl Vũ Yên được đặt trong quần thể khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái tại đảo Vũ Yên, được đầu tư bởi tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam – VinGroup. Mang thương hiệu Vinpearl – thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, dự án tại đảo Vũ Yên hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nghỉ dưỡng tại Miền Bắc được kỳ vọng nhất năm 2017.

Tại dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng dự kiến sẽ xuất hiện các hạng mục sản phẩm cao cấp gồm: Biệt thự, Liền kề và Nhà phố thương mại (Shophouse). Từ thực tế các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn VinGroup, sản phẩm nào cũng được Chủ đầu tư chú trọng phát triển từ vị trí cho đến thiết kế căn hộ/biệt thự và thiết kế cảnh quan; theo đó Quý khách hàng có thể kỳ vọng vào những kiến trúc thiết kế đặc biệt, sang trọng và tinh tế, hoàn hảo đến từng chi tiết trong các sản phẩm nhà ở tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

THIẾT KẾ TẠI CÁC SẢN PHẨM DỰ ÁN VINPEARL VŨ YÊN HẢI PHÒNG

Biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được dự đoán sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy phong cách hiện đại, kết hợp lối thiết kế tân cổ điển sang trọng, lịch lãm, mang không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu dành tặng cho Quý khách hàng và gia đình, để mỗi phút giây của Quý vị tại dự án đều là những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, yếu tố thân thiện với môi trường cũng được VinGroup đặc biệt quan tâm. Tại các sản phẩm nghĩ dưỡng như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang …, nội thất các căn biệt thự đều chủ yếu sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như gạch, ngói, gỗ, đá từ thiên nhiên – góp phần tạo nên không gian sống gần gũi, giao hòa với thiên nhiên. Vì thế, khả năng cao Quý khách sẽ lại tiếp tục bắt gặp những không gian nội thất “đậm chất Vingroup” này trong các sản phẩm thuộc dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

Theo dự kiến, các căn biệt thự, liền kề và shophouse tại dự án được chia thành nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với nguồn tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Đặc biệt, các căn Shophouse tại đây sẽ vẫn tiếp tục kế thừa lối thiết kế Shophouse truyền thống của VinGroup: tân tiến, bắt kịp xu hướng thời đại nhưng vẫn đảm bảo những giá trị sinh hoạt truyền thống (vốn đã thành nếp sống) bao đời nay của người Việt Nam.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN VINPEARL VŨ YÊN

Nhắc đến thiết kế Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng không thể không nói về thiết kế cảnh quan tại dự án. Được dự đoán sẽ phát huy những tinh hoa trong cảnh quan thiết kế tại các khu nghỉ dưỡng đã đi vào khai thác, dự án nghỉ dưỡng tại đảo Vũ Yên hứa hẹn những không gian kiến trúc cảnh quan độc đáo, ấn tượng, với những khoảng sân vườn riêng và không gian ngập tràn sắc màu cỏ hoa.

Thông tin về thiết kế tại dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được tổng hợp từ nhiều nguồn, chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại, chủ đầu tư chưa công bố bất kì thông tin chính thức nào về dự án “vàng” trên đảo Vũ Yên.

Xem thêm: