Vinpearl Vũ Yên – Thông tin về chính sách bán hàng ưu đãi

Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Vinpearl Vũ Yên chưa chính thức tung ra chính sách bán hàng. Nhưng theo những chuyên gia bất động sản đầu ngành nhận định Vinpearl Vũ Yên cũng sẽ được áp dụng những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như các dự án Vinpearl khách đang được triển khai trên cả nước.

Chính sách bán hàng ưu đãi sẽ có những điểm nổi bật

Quyền sở hữu bất động sản lâu dài

Hiện tại, các dự án Vinpearl trên khắp cả nước đang áp dụng quyền sở hữu lâu dài cho các sản phẩm biệt thự, liền kề và shophouse với thời gian sở hữu lên đến 50 năm. Theo đó, các chuyên gia dự báo “quyền sở hữu biệt thự Vinpearl Vũ Yên có thể nằm trong khoảng 50 năm hoặc lâu hơn nữa”.

Tận hưởng nghỉ dưỡng hàng năm

Không chỉ nhận nguồn lợi nhuận hàng năm từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu sản phẩm Vinpearl Vũ Yên còn có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại chính dự án. Hiện tại, các dự án Vinpearl đang áp dụng chính sách “khách hàng nhận trung bình 15 đêm miễn phí/năm”.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Hình ảnh Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Quản lý bởi đơn vị uy tín

Các sản phẩm biệt thự, liền kề Vinpearl Vũ Yên sẽ được quản lý và kinh doanh bởi những đơn vị uy tín nhất trong ngành bất động sản. Bởi vậy nguồn khách hàng quan tâm đến sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo. Đặc biệt, quý khách hàng cũng có thể kiểm soát được nguồn thu mình nhận mà không cần lo lắng đến những biến động trên thị trường bất động sản.

Chương trình cam kết đầu tư

Thông thường, khách hàng sở hữu biệt thự sinh thái Vinpearl với 2 mục đích là nghỉ dưỡng hoặc cho thuê. Nếu khách hàng muốn sản phẩm bất động sản của mình có khả năng sinh lời theo thời gian thì có thể tham gia chương trình đầu tư với các chính sách hấp dẫn cho chủ đầu tư Vingroup ban hành.

Xem thêm: