Vì sao dự án Vinpearl Vũ Yên xứng đáng là khu du lịch hàng đầu?

công trình khu du lịch sinh thái nào hot top 1 hiện nay tại miền Bắc? Chắc chắc trong danh sách này không thể thiếu dự án Vinpearl Vũ Yên. Đây là công trình được đánh giá đó là khu du lịch xứng danh hàng đầu, đó là một trong điểm dừng chân tuyệt vời hàng đầu ngày nay ở miền Bắc. Vậy lý do vì sao khu du lịch này lại được đánh giá cao như vậy?

Vì sao dự án Vinpearl Vũ Yên xứng đáng là khu du lịch hàng đầu?

Một khu du lịch đều có các nổi bật riêng tạo thành thương hiệu và đẳng cấp. Với dự án Vinpearl Vũ Yên cũng không ngoại lệ. Và sau đây được coi là các vượt trội top 1 của khu du lịch này.

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Trước tiên, Vinpearl Vũ Yên là công trình được Kiến trúc và xây dựng bởi tập đoàn lớn Vingroup và dựa trên nền tảng tăng trưởng của các công trình thương hiệu Vinpearl nổi tiếng tại miền nam của chủ thầu này tại Nha Trang, Phú Quốc…Chính từ tín nhiệm và thương hiệu du lịch đã khẳng định được giá trị này chắc chắn sẽ mang đến cho Vinpearl Vũ Yên một cảnh quan sinh thái đẳng cấp không hề kém.

dự án Vinpearl Vũ Yên không chỉ được đầu cơ quy mô mà còn có Diện tích k nhỏ gần nghìn ha, tọa lạc nơi vị trí đẹp ngay cạnh ba con sông lớn thuộc hai huyện Thủy Nguyên và quận Hải An. Vị trí đẹp này mang lại cảnh quan sinh thái tự nhiên tuyệt vời, xuất sắc cho cho du khách tham quan và trải nghiệm. Đồng thời đó là hệ thống giao thông hiện đại, thuận tiện qua lại.

Quy hoạch xây dựng dự án Vinpearl Vũ Yên trọn vẹn những bên cạnh từ biệt thự sinh thái đến công viên nước, bên cạnh vui chơi thư giãn đến công viên sinh thái riêng. Sự quy hoạch mặt bằng khoa học, vẹn toàn dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng giúp dự án điểm nổi trội và đem lại các giây phút không thể tuyệt vời hơn thư giãn cho vị khách khi đến nơi đây.

Tiếp đến, sự đầu cơ quy mô không chỉ là vùng lân cận giải trí cho đến nghỉ ngơi thì trung tâm thương mại mua sắm được Kiến trúc sang trọng, vẹn toàn những mặt hàng thương hiệu đó là điểm đến sắm sửa thư giãn. Rồi kế cận ẩm thực với hệ thống nhà hàng cung ứng từ món ăn Tây đến truyền thống, phong phú lựa chọn, các quán café tiên tiến, không gian yên bình. Từ vui chơi đến mua sắm, thưởng thức ẩm thực đến biệt thự sang trọng, dịch vụ 5 sao, cảnh quan hài hòa đảm bảo sẽ là những tận hưởng lý tưởng và tuyệt đẹp cho khách du lịch khi đến biệt thự Vinpearl Vũ Yên.

Vì sự đầu tư quy mô, tiên tiến và đẳng cấp, dự án Vinpearl Vũ Yên là dự án xứng danh khu du lịch bậc nhất tại miền Bắc.

Xem thêm: