Vị trí Vinpearl Vũ Yên

Từ lâu, dự án Vinpearl Vũ Yên đã được khách hàng và giới đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển nhờ lợi thế nổi bật về vị trí địa lý đắc địa. Dự án nằm trên giao điểm của 3 dòng sông nổi tiếng là Bạch Đằng – Sông Cấm – Ruột Lợn, dự án hội tụ 3 yếu tố đắc địa bậc nhất là “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” với hệ thống thái vượt trội bao quanh về giao thông, cảnh quan và hệ sinh thái.

Nhìn thấy tiềm năng phát triển du lịch sinh thái – nghỉ dưỡng tại hòn đảo xinh đẹp của thành phố Hoa Phượng Đỏ, Vingroup đã chi số vốn lên đến 19 nghìn tỷ vào dự án Vinpearl Vũ Yên. Với những lợi thế nổi bật về vị trí, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư  quan tâm đến lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo thông tin chính thức ngày 12/7/2016, tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công Vinpearl Vũ Yên với quy mô lên tới 870ha, thuộc quận Hải An và Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Dự án hội tụ được những lợi thế vượt trội về giao thông, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là hệ sinh thái thiên nhiên còn khá nguyên sơ, nhờ vị trí là giao điểm của 3 dòng sông lớn: sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng.

> Bài viết đáng chú ý: MẶT BẰNG VINPEARL VŨ YÊN

Trong tương lai, Vingroup sẽ đưa vào xây dựng hệ thống cáp treo dài 1.5km tới Vinpearl đảo Vũ Yên, công trình không chỉ giúp việc di chuyển giao thông thuận lợi hơn và còn được coi như một biểu tượng thu hút mới như tại vịnh Nha Trang.

Trong lễ khởi công Vinpearl Vũ Yên, phó thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã chính thức bấm nút khởi công, đồng thời chỉ ra rất nhiều điểm mạnh mà dự án này sở hữu về cơ sở hạ tầng, chính sách phục vụ phát triển – kinh tế, chính sách phát triển bộ mặt đô thị. Trong tương lai, Vinpearl Hải Phòng chính là một trong những thỏi “nam châm” thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới với Hải Phòng.

Thông tin chi tiết dự án đang được cập nhật, những thông tin về vị trí Vinpearl Vũ Yên sẽ được cập nhật sớm nhất trên web site http://vinpearl-vuyen.com/.