Vinpearl Vũ Yên – Điểm nghỉ dưỡng lí thú

Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên được biết đến là một trong những dự án gây sốt tại Hải Phòng. Đây là dự án có quy mô nhất do tập đoàn Vingroup phát triển, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời tại thành phố Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng.

Tổng quan về Vinpearl Vũ Yên

  • Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí : Đảo Vũ Yên, Hải Phòng
  • Quy mô dự án :870ha ( theo báo Vtc )
  • Tổng số vốn đầu tư : 19 nghìn tỉ đồng ( theo báo Vtc )
  • Dự kiến hoàn thành : năm 2020
Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên

Sản phẩm dịch vụ dự án bao gồm :

  • Khu vui chơi giải trí phức hợp
  • Công viên sinh thái
  • Các biệt thự sinh thái
  • Sân Gold 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Hệ thống cáp treo dài 1,5km từ đảo nối ra đất liền

5 lý do không thể bỏ lỡ tại Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên

Dự án hiếm

Tại khu vực miền Bắc, Vinpearl Vũ Yên là dự án đầu tiên được Vingroup triển khai. Khu vực có nhu cầu nghỉ dưỡng lớn bị bỏ ngỏ nhiều năm. Số lượng sản phẩm không nhiều sẽ rất có tiềm năng lướn cho những nhà đầu tư nhanh tay.

Chủ đầu tư uy tín

Với sự đảm bảo về thương hiệu chủ đầu tư uy tín, cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ và quản lý sẽ luôn làm an lòng các nhà đầu tư

Vị trí trắc địa

Vinpearl Vũ Yên luôn có lượng du khách lớn quan tâm tới dự án đó là do yếu tố “địa lợi” . Đồng thời đây cũng là yếu tố quyết định tới tính thanh khoản luô ổn định của sản phẩm trong tương lai.

Tiềm năng sinh lời cao

Vinpearl Vũ Yên là một sản phẩm sở hữu tiềm năng sinh lời lớn, với sự chuyên nghiệp trong thiết kế, đang dạng trong tiện ích cùng chuỗi quản lí chuyên nghiệp.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Với chính sách hỗ trợ lãi suất, cam kết sinh lời trọn vẹn, Vinpearl Vũ Yên sẽ mang cơ hội sở hữu tới gần hơn với các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên

Nơi đây hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố : Thiên thời – địa lợi – nhân hòa, giao thông thuận lợi, khí hậu, cảnh quan thiên nhiên và có hệ thống sinh thái đa dạng.

Vinpearl Vũ Yên được xây dựng trên tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ từ khu vui chơi đến khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Đến với Vinpearl Vũ Yên quý vị sẽ được thả mình vào trong một môi trường sinh thái tươi mát, hài hòa với thiên nhiên, bỏ quên đi mọi ưu phiền của trốn thị thành tấp lập.

Ngoài ra quần thể biệt thự sinh thái đặc biệt được thiết kế sang trọng, kiến trúc đặc biệt, hệ thống cảnh quan tươi xanh, bể bơi khép kín, cùng với dịch vụ  phòng 5 sao chắc chắn sẽ tạo cho quý vị có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn nhất.

Vinpearl Vũ Yên còn có những dịch vụ vui chơi hiện đại, đáp ứng nhu cầu thư giãn với hiều hạng mục thể thao, sân Golf, khu vui chơi sôi động, công viên nước… Thật sự là nơi nghỉ dưỡng đáng tin cậy.

Xem thêm: