Vinpearl Vũ Yên – được đánh giá chiến lược của CĐT lên tầm cao mới

Vinpearl Vũ Yên được thừa hưởng những vẻ đẹp tinh túy hàng đầu, được ghi nhận có tầm nhìn vô cùng độc đáo và đẹp mắt và trở thành loại hình đáng dè chừng trên thương trường bất động sản. Một trong các minh chứng sống mới đây hàng đầu đó là vị trí Khu đô thị biệt thự Vinpearl Vũ Yên – được đánh giá nâng tầm vị trí chiến lược của CĐT lên một tầm cao mới.

Thành phố Hải Phòng đó là một trong những nơi có tốc độ hình thành thần tốc của miền Bắc và đời sống cư dân của vùng không hề kém cạnh với đời sống người dân ở các đô thị danh tiếng ở quốc tế. thủ đô Hoa Phượng Đỏ này, có vị trí sát biển, miền đất Cảng Hải Phòng sở hữu hệ thống sông ngòi dày đặc, cùng đa dạng lợi thế thiên nhiên hiếm có. chủ yếu do vậy, biệt thự Vinpearl Vũ Yên của tập đoàn lớn Vingroup khẳng định xây dựng quần thể khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng có tên gọi dự kiến là dự án Vinpearl Vũ Yên.

Về vấn đề phong thủy, hòn đảo sinh thái Vũ Yên được bao vẹn toàn bởi 3 dòng sông lớn: sông Cấm – sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Hệ thống sông phân nhánh được len lỏi vào từng mảnh tiết diện đất của vịnh đảo mang tớimột không gian đầy xinh đẹp và phương thức tại sao hòa khí hậu tự nhiên. Cùng với đó, với sự gây dựng sinh thái đậm chất hoang sơ sẽ một ưu thế dành cho biệt thự Vinpearl Vũ Yên.

Ngày 12 tháng 7 năm 2016, được sự chấp thuận của chính quyền Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup đã chủ yếu thức khởi công xây dựng Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng trên 870 ha thuộc quận Hải An, huyện Thủy Nguyên, sở hữu sẵn hệ thống giao thông nhiều và hiện đại; từ nơi đây. vì thế, khi giới đầu tư tới ghé thăm có thể qua lại tiện dụng và đơn thuần tới tỉnh thành lân cận cũng như những địa điểm chủ đạo trong thành phố. Trong tương lai không xa, Vingroup sẽ xây dựng một hệ thống cáp treo dài 1,5km không chỉ giúp trong việc giao thông thêm thuận tiện mà còn trở nên biểu tượng thu hút khách nghỉ dưỡng như địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Đối với các ngành BĐS đã chứng minh dự án nào được đặt kề bên sông đều được có được những tiềm năng nâng cao trị giá và gây dựng vượt trội. Còn theo quan niệm của những nước Á Đông, dự án có dòng sông tươi xanh khi được chảy thông qua được coi là những hướng thủy đón được nhiều vượng khí tài lộc. Như vậy đối với khu du lịch sinh thái Vinpearl Vũ Yên, khách hàng ùn ùn vào đầu cơ, kỳ vọng tụ điểm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng mới lạ và tiềm lực sinh lời cũng là lý do dễ thấy.

Hơn nữa, không chỉ với vị trí có một không hai về phong thủy, mà dự án còn là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vinpearl của chủ đầu tư Vingroup trên toàn miền Bắc, chính vì vậy loại hình có sự chăm chút hơn, tỉ mỉ hơn. Với sự bắc tiến của Vinpearl lần này được kỳ vọng về sự đầu tư hoành tráng của ông trùm bất động sản Vingroup cũng như sức thu hút mạnh mẽ từ phía quý khách.

Hiện ở Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chưa chủ đạo thức được công bố từ chủ đầu tư dự án. quý khách hàng vui lòng truy cập website của chúng tôi để Xem thêm về dự án!

Xem thêm: