Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là dự án đầu tiên Vinpearl miền Bắc

Dự án đầu tiên luôn được các tập đoàn tập trung triển khai tốt nhất. Không chỉ mang ý nghĩa với tỉnh Hải Phòng, dự án Vinpearl Vũ Yên cũng mang ý nghĩa lớn với chủ đầu tư Vingroup. Đây là dự án đầu tiên trong kế hoạch Vinpearl Bắc tiến của tập đoàn Vingroup và được kỳ vọng sẽ làm nên những thành công rực rỡ, khẳng định vị thế của tập đoàn trên cả nước. Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là sản phẩm tâm huyết và được đầu tư lớn với thiết kế hiện đại và hàng loạt những tiện ích đẳng cấp mang tầm quốc tế. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và mang đến những lợi nhuận lớn.

Bên cạnh đó, khi thị trường miền Bắc vẫn còn rất thiếu những khu vui chơi mang tầm cỡ quốc tế, thì Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng xuất hiện như một điểm hút mới lạ, đánh trúng vào nhu cầu của Quý khách hàng và được kỳ vọng sẽ làm nên những thành công lớn cho chủ đầu tư.

Theo thông tin chính thức ngày 12/7/2016, tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công Vinpearl Vũ Yên với quy mô lên tới 870ha, thuộc quận Hải An và Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Dự án hội tụ được những lợi thế vượt trội về giao thông, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là hệ sinh thái thiên nhiên còn khá nguyên sơ, nhờ vị trí là giao điểm của 3 dòng sông lớn: sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng.

Trong tương lai, Vingroup sẽ đưa vào xây dựng hệ thống cáp treo dài 1.5km tới Vinpearl đảo Vũ Yên, công trình không chỉ giúp việc di chuyển giao thông thuận lợi hơn và còn được coi như một biểu tượng thu hút mới như tại vịnh Nha Trang.

Trong lễ khởi công Vinpearl Vũ Yên, phó thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã chính thức bấm nút khởi công, đồng thời chỉ ra rất nhiều điểm mạnh mà dự án này sở hữu về cơ sở hạ tầng, chính sách phục vụ phát triển – kinh tế, chính sách phát triển bộ mặt đô thị. Trong tương lai, Vinpearl Hải Phòng chính là một trong những thỏi “nam châm” thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới với Hải Phòng.

Những tiện ích đẳng cấp tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên là dự án đầu tiên trong chiến lược tiến bắc của Vingroup, do đó dự án được đầu tư khá nhiều tiện ích nổi bật. Khu biệt thự nghỉ dưỡng yên bình riêng tư được kết hợp hài hòa với nhiều hạng mục thiết kế sân Golf, cảnh quan công viên xanh, khu vui chơi giải trí… mang tới lợi ích kép:

Hình ảnh minh họa Vinpearl Vũ Yên

♣ Với du khách tham quan: Giúp mang tới du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, những hoạt động vui chơi giải trí lý tưởng cho cả gia đình tất cả trong một không gian.

♣ Với nhà đầu tư: Những tiện ích trên đều giúp thu hút khách hàng không chỉ trong mà còn nước ngoài tới với dự án, tăng thời gian lưu trú đồng thời tăng mức lợi nhuận hàng năm.

Khu biệt thự Vinpearl Vũ Yên –  Cơ hội đầu tư vàng

Phân khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên là hạng mục lớn và được mong chờ nhất tại dự án Vinpearl Hải Phòng lần này. Các căn biệt thự được thiết kế hướng mặt sông 100% hoặc hướng sân Golf, kết hợp kiến trúc tân cổ điển hiện đại, sang trọng cùng cảnh quan sân vườn, bể bơi khép kín, sẽ mang tới cho khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng lý tưởng. Đồng thời sẽ là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ nhất 2017.

Với những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng thì biệt thự Vinpearl Vũ Yên là một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng với lượng khách du lịch lớn, cơ sở hạ tầng tiện ích ưu việt đồng bộ.

Xem thêm: