Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn đem đến những trải nghiệm rất thú vị

Vinpearl Vũ Yên là một trong những siêu đô thị mới của chủ đầu tư BĐS nhất nước ta Vingroup. dự án hứa hẹn hội tụ đủ những yếu tố để làm nên một cơn sốt không nhỏ trong tương lai. Trong đó hệ thống tiện ích cao cấp ở khu Khu đô thị chính là một trong các điểm hấp dẫn giới đầu tư nhất.

là dự án nằm trong chiến lược đưa “Vinpearl Bắc tiến” của tập đoàn Vingroup, dự án Vinpearl Vũ Yên được đầu tư một hệ thống tính năng rất điểm cộng, cao cấp dự kiến gồm đa dạng hạng mục đặc biệt và đặc sắc như sân golf theo tiêu chuẩn thế giới, cảnh quan công viên xanh, khu vui chơi giải trí… đáp ứng cho cả những Quý người dân sống ở dự án và khách tham quan, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm rất thú vị.

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên – có được sân gofl tiêu chuẩn quốc tế

Theo các tin tức rò rỉ ban đầu thì tại biệt thự Vinpearl Vũ Yên sẽ được xây dựng một sân golf theo đúng các chuẩn mực quốc tế với 36 lỗ và là sân golf lớn hàng đầu ở Hải Phòng. Đây được coi là tiện nghi đẳng cấp hàng đầu, là nơi thỏa mãn mong muốn và mê say chơi golf cho các khách du lịch.

Với mục đích đem đến một khu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng hấp dẫn cho những giới đầu tư, dự án Vinpearl Vũ Yên dự kiến sẽ xây dựng một khu vui chơi thư giãn phức hợp với đa dạng hạng mục vui chơi rất hấp dẫn và nóng lên cho cả gia đình. Hệ thống vui chơi thư giãn bao gồm khu vui chơi trong căn hộ, bảo tàng, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em… Đây hứa sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút rất thú vị và các tận hưởng mới lạ, khó quên. đáng chú ý, với những Quý người dân nhí thì đây sẽ đó là một miền đất kỳ thú để thoải mái khám phá và vui chơi.

Trung tâm thương mại sầm uất

Cũng giống như những sản phẩm khác của Vingroup, dự án Vinperl Hải Phòng dự kiến cũng xây dựng một khu phố sắm sửa sầm uất ngay tại nội khu dự án. Đây được coi là nơi thỏa mãn nhu cầu shopping cho những tín đồ mua sắm với một loạt những nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đáp ứng đẳng cấp nhất mong muốn sắm sửa đẳng cấp cho những hành khách tham quan.

chuyên biệt đến với Vinpearl Vũ Yên, những khách ghé thăm hứa được tận hưởng văn hóa ẩm thực vượt trội ở khu ẩm thực trong khu Khu đô thị. những tinh hoa ẩm thực được chắt lọc từ đa dạng nền văn hóa khác nhau đều hội tụ tại đây thỏa mãn mê say ăn uống cho mọi quý khách hàng.

Trải nghiệm công viên nước hiện đại tại biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Một hệ thống thủy cung với Diện tích lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại cũng hứa có mặt ở dự án Vinpearl Vũ Yên để đáp ứng cho những khách du lịch. Đây được coi là điểm hấp dẫn và thu hút mọi khách hàng.

gần những tính năng đẳng cấp thì Vinpearl Vũ Yên còn hứa hẹn đem đến cho khách nghỉ dưỡng hệ thống dịch vụ đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn 5 sao gồm có dịch vụ đặt phòng, dịch vụ sắp sửa xếp và quản lý chuyên nghiệp để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm những giây phút thoải mái.

Dù chưa có thông tin cụ thể về mặt bằng tổng thể Vinpearl Vũ Yên nhưng với các tiện nghi dự kiến trong Khu đô thị hứa hẹn tạo thành sức thu hút khó cưỡng cho những nhà đầu tư. biệt thự Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ đem đến các trải nghiệm hoàn hảo cho vị khách trong tương lai.

Xem thêm: