Vinpearl Vũ Yên sẽ mang lại những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng

Nhận thấy tiềm lực từ địa hình khoảng tiết diện đất trên vịnh đảo sinh thái Vũ Yên, song hành cùng việc thực thi Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, TĐ Vingroup đã nhanh chóng dựng nên sân golf 36 lỗ đẳng cấp và cho khai trương ngày 29/4 gần đây.

Dự án Vinpearl Vũ Yên – dự án mộng mơ cách đất liền 1.5Km

Ngày 29/4 mới đây đánh dấu mốc chính trong tổng thể dự định biến vịnh đảo Vũ Yên thành khu du lịch sinh thái đẳng cấp của tập đoàn đầu tư Vingroup. Tổng thể quy hoạch khu đất này bao gồm căn hộ, sân gôn, clubhouse, hệ thống cáp treo dài 1,5km, công viên sinh thái và các căn biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Với địa hình thiên nhiên thách thức người chơi cũng như hệ thống sân tập, dụng cụ chơi golf hiện đại, Vinpearl Golf sẽ mang lại những trải nghiệm vượt trội cho người chơi. Sân golf 36 hố bao gồm 18 hố sân hồ và 18 hố sân đầm lầy. Việc phát triển dịch vụ tiện ích cao cấp như vậy sẽ tạo làn sóng đầu tư mạnh mẽ thúc đẩy tăng trưởng du lịch của tỉnh thành Hải Phòng.

Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên

Thuận theo hướng đi của thế giới, khu du lịch sinh thái Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng ngay trong quần thể tự nhiên chan hòa và trong lành. Khéo lựa chọn vị trí, các căn biệt thự dự án cùng hệ thống tiện nghi sân golf nằm ở giao điểm 3 con sông là sông Cấm – Sông Ruột Lợn – sông Bạch Đằng. Đứng tại vị thế này, các khách nghỉ dưỡng vừa được tận hưởng các tiện nghi cao cấp, vừa được ngắm nhìn những quang cảnh tuyệt vời sông nước giao hòa êm đềm bên các cây cỏ xanh mướt.

Được biết, sân golf là dự án thứ nhất được thực hiện trên đảo. Điều này sẽ thu hút một Số lượng không nhỏ những du khách, doanh nhân, thương gia tầng lớp thượng lưu đến tận hưởng mới lạ ở đây. Từ đó, mang theo cung cầu lưu trú tại các căn hộ Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

dù thế đây cũng là dự án sân gôn thứ 3 của CĐT danh tiếng Vingroup trên những địa danh nổi tiếng cả nước. Và dự kiến trong tương lai đơn vị sẽ xuống tiền đầu tư hệ thống chiếu sáng và mở rộng tạo thành dự án sân gôn 72 hố đầu tiên ở nước ta. Và có lẽ, chủ thầu đã khéo léo ẩn chứa chiến lược tương hỗ có lợi cho cả sân gôn và tổng thể Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Bước đầu khai trương dự án Vinpearl Golf, CĐT phần nào cũng có cơ hội truyền thông PR loại hình lưu trú dành cho việc nghỉ dưỡng.

Hiện ở, các thông tin về biệt thự đẳng cấp chưa có nhiều, tuy nhiên nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào lối thiết kế hiện đại và đẳng cấp. Theo như các dự án kế trước, dự kiến hệ thống tiện nghi đồng bộ sẽ được áp dụng vào căn hộ và trước mắt đó là hệ thống sân golf đã đi vào vận hành. Để biết thêm chủ đạo sách đầu cơ dự án Vinpearl Vũ Yên mới nhất, quý khách vui lòng truy cập thương thấy trang web của chúng tôi dự án!

Xem thêm: