Vinpearl Vũ Yên – Sinh ra dành cho tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng

Khéo lựa chọn vị trí, tập đoàn lớn Vingroup được ghi nhận có hướng nhìn xa trông rộng và đáng buộc phải dè chừng trên thương trường bất động sản. Một trong những minh chứng sống vừa qua bậc nhất đó là nơi dự án biệt thự Vinpearl Vũ Yên – được ghi nhận đó là đã nâng tầm chiến lược của CĐT lên một tầm cao mới.

Vị trí biệt thự Vinpearl Vũ Yên – Sinh ra dành cho tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng

Hải Phòng là một trong các thành phố có tốc độ hình thành thần tốc của miền Bắc và đời sống dân cư vùng không hề kém cạnh với đời sống cư dân tại những đô thị danh tiếng trên thế giới. có vị trí sát biển, miền đất Cảng Hải Phòng có được hệ thống sông ngòi phong phú cùng những ưu đãi tự nhiên hiếm có. Rất nhanh nhận ra vùng đất tiềm lực Vũ Yên, Vingroup đã quyết định xây dựng quần thể khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng có tên gọi dự kiến là dự án Vinpearl Vũ Yên.

Cụ thể, vịnh đảo sinh thái Vũ Yên được bao vẹn toàn bởi 3 dòng sông lớn: sông Cấm – sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Hệ thống sông phân nhánh len lỏi vào từng mảnh Diện tích đất của vịnh đảo mang tới cảnh quan xinh đẹp và phương án điều hòa khí hậu tự nhiên. Cùng với đó, sự tăng trưởng sinh thái đậm chất hoang sơ cũng sẽ đó là một lợi thế dành cho biệt thự Vinpearl Vũ Yên.

Được sự chấp thuận của chính quyền tỉnh thủ đô Hải Phòng, tập đoàn Vingroup đã chủ đạo thức khởi công xây dựng biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng trên 870ha thuộc quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, trung tâm thành phố Hải Phòng. nơi đây có được sẵn hệ thống giao thông phong phú và hiện đại; từ nơi này, khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển rất nhanh đơn thuần tới những tỉnh thành lân cận cũng như các địa điểm chính trong trung tâm thành phố. Trong trong tương lai gần, TĐ Vingroup sẽ xây dựng hệ thống cáp treo dài 1,5km không chỉ giúp giao thông thêm tiện lợi mà còn là biểu tượng thu hút khách du lịch như tại những địa điểm du lịch nổi tiếng ở quốc tế.

Dự kiến biệt thự Vinpearl Vũ Yên cực nhanh thu hút vốn đầu cơ

Thực tế trên trái đất đã chứng minh các Khu đô thị nào được đặt ngay cạnh sông đều chiếm hữu tiềm lực nâng cao giá và phát triển ấn tượng. Còn theo quan niệm Á Đông, dự án có dòng sông tươi xanh chảy qua chính là hướng thủy đón vượng khí tài lộc. Như vậy đối với khu du lịch sinh thái dự án Vinpearl Vũ Yên, nhà đầu tư cũng có thể kỳ vọng vào một tụ điểm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng mới lạ và khả năng đa dạng của Khu đô thị.

Hơn nữa, không chỉ đắc địa về phong thủy, đây còn là Khu đô thị đầu tiên mang thương hiệu Vinpearl của TĐ Vingroup trên toàn miền Bắc. Sự bắc tiến của Vinpearl lần này sẽ được kỳ vọng về sự đầu cơ hoành tráng của ông trùm BĐS cũng như sức hút mạnh mẽ từ phía quý khách hàng hay nhà đầu tư.

Xem thêm: