Vinpearl Vũ Yên – sự chuyển mình ngoạn mục cho vùng đất cảng

Được biết đến là dự án Vinpearl đầu tiên tại miền Bắc của tập đoàn uy tín VinGroup, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được mong chờ sẽ là chìa khóa vàng mở ra những cơ hội phát triển mạnh mẽ cho thành phố cảng.

Vinpearl Vũ Yên rộng 870 ha chiếm trọn hòn đảo được bao quanh bởi ba con sông lớn: sông Cấm – sông Bạch Đằng – sông Ruột Lợn, thuộc địa phận xã Thủy Triều, quận Hải An. Với vị trí thiên thời địa lợi, Vinpearl Vũ Yên là công trình mang trọn tâm huyết của VinGroup khi tập đoàn này rót vào dự án số vốn khổng lồ lên đến 19 nghìn tỷ đồng. Sự đầu tư mạnh tay của VinGroup vào dự án Vinpearl Vũ Yên dự đoán sẽ đem đến sự thay đổi bứt phá trong thị trường bất động sản tại Hải Phòng.

Nói đến khai thác đảo để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư thường chỉ tập trung tìm kiếm và khai phá những hòn đảo biển sở hữu bãi cát trắng trải dài cùng bờ biển xanh mát hoang sơ…mà quên đi vẻ đẹp không kém phần của đảo sông. Sự đầu tư mạnh tay vào dự án khủng Vinpearl Vũ Yên đã thay đổi suy nghĩ của các nhà đầu tư về đảo sông, đánh thức được giá trị tiềm năng vô cùng lớn của vùng đất. Với lợi thế là hòn đảo rộng lớn được bao quanh bởi 3 con sông có lưu lượng nước lớn, Vũ Yên có cho mình những lợi thế về phong thủy không hề thua kém những đảo biển khác. Để nhìn thấy được điều đó, càng chứng tỏ tầm nhìn xa trông rộng đầy táo bạo của VinGroup, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đây cũng sẽ là bước tiến mới trong phát triển dịch vụ du lịch – một trong những lợi thế đã có từ lâu của đất cảng Hải Phòng nhưng còn tồn tại nhiều hạn chế khi còn rất thiếu những khu vui chơi giải trí quy mô lớn, mang tầm khu vực và quốc tế.

Dự án Vinpearl Vũ Yên với nhiều sản phẩm mở bán trong đó có biệt thự sinh thái, shop house sẽ là cơ hội lý tưởng đối với giới đầu tư bất động sản có tham vọng đầu cơ, sinh lời. Từ chất lượng và uy tínt của Vinpearl Vũ Yên, Hải Phòng dường như cũng sẽ đươc “thơm lây”, ngày càng thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp, giúp vùng đất cảng từng bước đi lên, chuyển mình mạnh mẽ.

Xem thêm: