Dự án Vinpearl Vũ Yên – Sức hấp dẫn kỳ lạ

Đến với dự án Vinpearl Vũ Yên dưới sự đầu tư đặc biệt của tập đoàn Vingroup, quý khách sẽ tận hưởng được sự sang trong và tiện ích đẳng cấp từ Vinpearl Vũ Yên. Dự án Vinpearl Vũ Yên sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư do sự thành công từ các dự án trước của tập đoàn Vingroup.

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên với quy mô dự án thuộc vào loại hiếm

Dự án Vinpearl Vũ Yên đã chính thức khởi công vào ngày 12/07/2016 với quy mô lên đến 870 ha thuộc thành phố Hải Phòng. Nhờ vị trí là giao điểm của 3 dòng sông lớn như : Sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng, giúp cảnh quan thiên nhiên nơi đây phong phú và đa dạng hơn.

Dự án Vinpearl Vũ Yên sẽ đưa vào xây dựng hệ thống cáp treo dài 1.5 km, giúp việc di chuyển đại lộ thuận lợi và sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến đây.

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên sức hấp dẫn khó thể chối từ

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng nhanh chóng tạo nên được cơn sốt trên thị trường bất động sản miền Bắc hay chính là ở vùng đất hoa phượng đỏ Hải Phòng do có một trong những ông trùm bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Vinpearl Vũ Yên ngay từ khi được manh nha trên bản vẽ lại được sức thu hút mãnh liệt bởi vì : Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng ở miền Trung, Nam đều có phần nhỉnh hơn các dự án hạng sang ở Miền Bắc về quy mô lẫn số lượng và chất lượng.

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đối với khu vực miền Bắc vốn đã bị bỏ quên lâu nay. Với sự xuất hiện của dự án Vinpearl Vũ Yên đã hâm nóng trở lại với chuỗi bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup.

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên sẽ là cơ hội quý giá giành cho những chủ đầu tư hoặc khách hàng biết chớp thời cơ nhanh tay sở hữu những căn biệt thự tại đây. Bởi vì Vinpearl Vũ Yên không phân phối quá nhiều sản phẩm của mình và chỉ có số lượng nhất định.

Vinpearl Vũ Yên đang từng bước đoạt được sự đánh giá và ghi nhận ủng hộ đông đảo của chủ đầu tư, khách hàng và giới chuyên môn hàng đầu trong nước. Đáp ứng được cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của khu vực phía Bắc và thực hiện hóa mô hình nghỉ dưỡng quy mô xứng tầm.

Xem thêm: