Vinpearl Vũ Yên tăng trưởng khả năng du lịch hấp dẫn của đảo Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên là công trình bất động sản nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và công viên sinh thái có quy mô và tổng số vốn đầu cơ không nhỏ do Vingroup làm chủ đầu tư tại thành phố Cảng Hải Phòng. Dự án chiếm trọn hòn đảo Vũ Yên với khung cảnh biển khơi, tự nhiên kỳ vỹ tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ trở nên điểm dừng chân du lịch, khám phá, nghỉ dưỡng tuyệt đẹp hấp dẫn quý khách.

Quy mô không hề nhỏ của dự án biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên tọa lạc trên đảo Vũ Yên, xã Thủy Triều, quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, thành thị Hải Phòng, với quy mô rộng k nhỏ dự kiến lên tới 870ha, công trình nằm trên tất cả hòn đảo, đem lại một diện mạo mới, một sức sống mới cho vịnh đảo thơ ngây này. Đảo Vũ Yên là một đảo nhỏ của thủ đô du lịch Hải Phòng, mặc dù không nổi tiếng như đảo Cát Bà, đảo Hòn Dáu… nhưng đảo Vũ Yên cũng hội tụ những yếu tố khả năng cho việc gây dựng du lịch như bãi biển đẹp, bờ cát trắng, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, bầu không khí mát mẻ trong xanh. Chủ đạo bởi vậy, Vingroup đã cho khai phá và tăng trưởng khả năng du lịch hấp dẫn của đảo Vũ Yên, biến nơi này phát triển thành khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí đẳng cấp và khu biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

cho dù được xây dựng và tăng trưởng dự án trên toàn bộ vịnh đảo, thế nhưng, sự phát triển của dự án Vinpearl Vũ Yên luôn hướng tới mục tiêu bảo vệ tự nhiên hoang dã, bảo vệ các nét đẹp, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ vốn có của hòn đảo. Bởi thế, nơi này không chỉ hứa hẹn mang tới cho khách hàng các trò chơi giải trí đẳng cấp thời thượng, tính năng hoành tráng, Kiến trúc thiết kế những ngôi nhà nghỉ dưỡng tuyệt mỹ, mà còn mang tới địa điểm tham quan xuất sắc cho các người yêu động vật hoang dã, yêu thiên nhiên.

Ý nghĩa chiến lược biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Sự thấy của dự án Vinpearl Vũ Yên không chỉ đánh dấu mốc chính cho tập đoàn lớn Vingroup khi chính thức lấp đầy phân khúc BĐS ở trung tâm thành phố phồn hoa bậc nhất miền bắc – Hải Phòng, mà còn mang ý niệm chiến lược, chính đối với sự gây dựng kinh tế, xã hội của thủ đô. Với quy mô hoành tráng, tầm cỡ trong gần bao gồm khu vui chơi giải trí, căn hộ tại, công viên sinh thái biệt thự Vinpearl Vũ Yên, công trình hứa sẽ trở nên điểm thu hút hành khách trong và ngoài nước, thúc đẩy nền tài chính, xã hội, đáng chú ý đó là ngành du lịch sinh thái của thủ đô Hải Phòng thêm phát triển. Sự ra đời của dự án cũng đó là lý do tất yếu, phục vụ mong muốn vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp của giới đầu tư khi đến với thành thị trọng điểm du lịch này.

Thêm vào đó, công trình được xây dựng cũng tạo thành bước phát triển mới cho thành phố Hải Phòng trong năm 2017 và những năm tới, tạo nên sức thu hút đầu tư, thu hút các dự án tiềm lực, nâng tầm vị thế của thành phố trẻ Hải Phòng lên một tầm cao mới.

trong tương lai gần, khi nhắc tới Hải Phòng, giới đầu tư sẽ không chỉ nghĩ tới Đồ Sơn, Hòn Dáu, Cát Bà…mà còn nhắc tới Vũ Yên, vịnh đảo long lanh với siêu dự án nghỉ dưỡng sinh thái, khu vui chơi đẳng cấp, nhà tại, dự án Vinpearl Vũ Yên hải Phòng quyến rũ bên khung cảnh non nước hữu tình mơ mộng.

Xem thêm: